UFABET168 เบ ธ มี้ดบอกผลการปฏิบัติงาน 90 นาทีของไลโอเนสได้รับรอบรองชนะเลิศกับอเมริกาอย่างแน่นหนา

UFABET168

เบ ธ มีดฝ่ายซ้ายของอังกฤษเชื่อว่าไลโอเนสให้การแสดงที่ดีพอที่จะเอาชนะพวกเขาในการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงรอบรองชนะเลิศกับสหรัฐอเมริกาเมื่อคืนวันอังคารโดยมีอัตรากำไรขั้นต้นที่ดีที่สุดเมื่อเห็นทีมล้มลงอย่างโหดเหี้ยม

เป้าหมายจาก Christen Press และ Alex Morgan ทั้งสองข้างของอีควอไลเซอร์อีควอไลเซอร์ได้มอบชัยชนะให้กับชาวอเมริกันต่อหน้าแฟน ๆ กว่า 50,000 คนในลียง

แต่อังกฤษเข้ามาใกล้ระดับการวาดภาพเป็นครั้งที่สองเมื่อไวท์มีเป้าหมายตัดออกสำหรับล้ำหน้าหลังจากการตรวจสอบ VAR และ Steph Houghton เห็นการยิงจุดโทษโดย Alyssa Naeher

“Heartbroken; ผิดหวัง; เป็นเรื่องยาก” Mead บอก Ben Haines ของ 90 นาทีหลังจากการเป่านกหวีดครั้งสุดท้าย

ดาวรุ่งของอาร์เซนอลซึ่งเข้ามาแทนที่โทนี่ดูแกนแกนในเกมเริ่มต้นให้ความช่วยเหลือสำหรับอีควอไลเซอร์ในครึ่งแรกด้วยการกระโดดข้ามจากปีกซ้ายและรู้สึกผิดหวังที่อังกฤษไม่สามารถใช้ประโยชน์จากด้านข้างของสนามได้อีก บ่อยครั้ง.

“ ฉันรู้สึกโกรธนิดหน่อยที่ฉันไม่สามารถขึ้นบอลได้อีกแล้ว” มี้ด อธิบาย “ ฉันคิดว่าเราสามารถเล่นผ่านทางด้านซ้ายได้มากขึ้นและเราอาจสร้างโอกาสได้มากขึ้นเพราะนั่นเป็นสิ่งที่คนแรกของเรามาจาก

“ เราจะวิพากษ์วิจารณ์ตัวเองในภายหลัง แต่ฉันคิดว่าเด็กผู้หญิงนั้นน่าทึ่งมันเป็นการแสดงที่ทำให้เราชนะเกมได้” เธอกล่าวเสริม

เมื่ออังกฤษปะทะกับประตูเพื่อค้นหาอีควอไลเซอร์การชนะในสหรัฐอเมริกาที่แคบนั้นไม่ปลอดภัยจนกว่านกหวีดสุดท้ายจะพุ่งเข้าสู่ช่วงทดเวลาเจ็บและมันก็รวมเอาทัศนคติของทีม Lionesses นี้

“ เรามีความคิดที่ชนะและเราต้องการออกไปและชนะเกมเรากดดัน แต่เราไม่ได้รับโทษของเราและโชคไม่ดีกับการตัดสินใจ [ล้ำหน้า] บน VAR และนั่นเป็นเกมที่ทำไป “ทุ่งหญ้าแสดงความคิดเห็น

การสนับสนุนสำหรับทีมจากบ้านหลังระหว่างการแข่งขันมีขนาดใหญ่มาก d ยังคงเติบโตไปสู่ระดับใหม่อย่างไม่น่าเชื่อเมื่อทีมเดินหน้าผ่านรอบ

ผู้ชมโทรทัศน์ของสหราชอาณาจักรในระหว่างรอบรองชนะเลิศ มียอดผู้ชม 11.7 ล้าน คน 50.8% และกลายเป็นรายการที่มีผู้ชมมากที่สุดในโทรทัศน์ของสหราชอาณาจักรจนถึงปี 2562

กุญแจสำคัญในตอนนี้คือการสนับสนุนให้เกมของผู้หญิงดำเนินต่อไปและแปลไปสู่ฉากสโมสรในประเทศเนื่องจากแคมเปญ Super League ของผู้หญิงในปี 2019/20

“ ฉันหวังว่ามันจะเป็นไปอย่างต่อเนื่องในระดับ WSL” Mead กล่าว “ การสนับสนุนด้านหลังบ้านนั้นน่าทึ่งมากและฉันหวังว่ามันจะช่วยให้นักฟุตบอลรุ่นต่อไปมีส่วนร่วมและหวังว่าเราจะสามารถก้าวไปสู่ระดับใหม่ในอังกฤษได้อีกครั้ง”

อ่านต่อได้ที่ : http://domcomenergy.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/