ข่าวบอล

UFABET168 Pep Guardiola เปิดเผยว่าทำไมเขาถึงไม่สนใจที่จะเห็น Brahim Diaz เข้าร่วมกับ Real Madrid

UFABET168

เมืองแมนเชสเตอร์ ผู้จัดการ Pep Guardiola ยอมรับว่าเขา “ไม่รังเกียจ” ที่มีความสามารถ เจ้าหนู Brahim Diaz ออกจากสโมสรแล้ว – อธิบายว่าเขาไม่ต้องการผู้เล่น “ที่ไม่ต้องการอยู่ที่นี่” เพื่ออยู่กับทีม

แมนเชสเตอร์ซ้ายวัย 19 ปีเซ็นสัญญาหกปีครึ่งมูลค่ากว่า 21 ล้านปอนด์กับยักษ์ใหญ่ชาวสเปนในช่วงสุดสัปดาห์โดยนำเสนอการสนับสนุนบ้านที่เกิดขึ้นในวันจันทร์
View image on Twitter
Diaz เข้าร่วม เมือง จากมาลากาเมื่ออายุ 14 ปีในปี 2013 และดูเหมือนจะเป็นคนที่มีความสามารถที่มีแนวโน้มเสมอทำให้ปรากฏตัวครั้งแรก 15 ทีมในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับสโมสรอังกฤษ

อย่างไรก็ตาม Guardiola ยอมรับการตัดสินใจของเขาที่จะดำเนินการต่อไปก่อนการประชุมรอบรองชนะเลิศของลีกคัพซิตี้กับเบอร์ตันอัลเบียนในสัปดาห์นี้โดยกล่าวว่า: “หวังว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ จะไม่ตัดสินใจที่จะเดินหน้าต่อไป

ตามที่ยกมาโดย บีบีซีสปอร์ต เขาพูดต่อ: “ฉันไม่ต้องการให้คนที่ไม่อยากอยู่ที่นี่มาอยู่กับเราและพยายามบรรลุสิ่งที่เราต้องการบรรลุ หากผู้เล่นต้องการอยู่ประตูเปิดเสมอสำหรับพวกเขา ”

เมื่อถูกถามว่าเขารู้สึกผิดหวังที่ดิแอซออกจากสโมสรไปแล้วหรือยัง กรุงมาดริด Guardiola บอกว่าเขาไม่ใช่ – เขา แล้วก็ เพิ่ม: “ฉันหวังว่าเขาจะดีที่สุด”
Diaz ไม่ใช่โอกาสแรกที่ออกจากเมืองในครั้งล่าสุด Jadon Sancho เป็นเจ้าข้าวเจ้าของในขณะนี้ได้เข้าร่วมกับ Borussia Dortmund เมื่อปีที่แล้วและมีความเจริญรุ่งเรืองนับตั้งแต่ออกจากอังกฤษในการตามหาทีมฟุตบอลชุดแรก

โดยธรรมชาติการเคลื่อนไหวของ Diaz และ Sancho จะถูกนำไปเปรียบเทียบกับ Phil Foden อายุ 18 ปีที่ติดอันดับสูงซึ่งยังคงอยู่ที่ City และได้ปรากฏตัวในพรีเมียร์ลีกแปดครั้งในฤดูกาลนี้

ในหัวข้อ Guardiola กล่าวว่า: “เราทำเช่นเดียวกันกับ Brahim เช่นเดียวกับที่เราทำกับ Phil และ Jadon พวกเขาเป็นผู้เล่นที่สำคัญ แต่คนเดียวที่ตัดสินใจพักคือ Phil

“ ผู้เล่นชนะโอกาสในสนามคุณต้องดูสโมสรใหญ่ทั้งหมดในยุโรปว่ามีผู้เล่นเยาวชนกี่คนในทีมแรกของพวกเขา ผู้เล่นอายุน้อยต้องการเวลา – เดวิดซิลวา ตัวอย่างเช่นเขาไปยืมสโมสรใหญ่ ๆ เพื่อกลายเป็นสิ่งที่เขาเป็นอยู่ตอนนี้

“ ผู้เล่นบางคนมีความอดทนบางคนทำไม่ได้ผู้เล่นครอบครัวตัวแทนของพวกเขาพวกเขาตัดสินว่าอะไรดีที่สุดสำหรับพวกเขา”
เมื่อเกมภาษาอังกฤษเริ่มได้รับชื่อเสียงจากการปล่อยให้ความสามารถที่ดีที่สุดออกไปโดยไม่ต้องให้โอกาสทีมแรกที่เหมาะสม Guardiola กล่าวว่าผู้จัดการจำเป็นต้องมี ‘ความกล้าหาญมากขึ้น’ ในผู้เล่นอายุน้อยกว่าของพวกเขา

เขา สารละลาย คือการ เรียกร้องให้มีลีกที่สองที่จะสร้างขึ้นเพื่อสร้างเส้นทางสำหรับผู้เล่นอายุน้อยกว่าที่จะบุกเข้าไปในทีมแรกของสโมสรในพรีเมียร์ลีก

“ สร้างลีกที่ดีและคุณจะเห็นว่ามีผู้เล่นกี่คนที่เข้าสู่พรีเมียร์ลีก” เขาอธิบาย “ บางทีผู้จัดการในพรีเมียร์ลีกอาจมีความกล้าที่จะเล่นกับพวกเขามากกว่านี้”

อ่านต่อได้ที่ : http://www.domcomenergy.com

เครดิตโดย   : https://www.ufabet168.com/